Ai đã từng đam mê chương trình Ai là triệu phú thì hôm nay chắc chắn không thể bỏ qua các phiên bản gamemới mới nhất của gameshow đầy thú vị này.
1. Ai là triệu phú 1.5: về cơ bản trong version 1.5 này về cách chơi cũng như cấu trúc bố cục chương trình không có gì thay đổi; bài viết này sẽ giới thiệu những tính năng mới khá hấp dẫn của chương trình.
[You must be registered and logged in to see this link.]

- Chức năng kết nối mạng LAN: nhằm tạo ra môi trường thi đấu vòng loại như một GameShows thật sự (hỗ trợ từ 2 à 10 máy tính có mạng LAN kết nối qua IP tĩnh với nhau: bạn cài đặt phần mềm lên tất cả các máy có tham gia trò chơi sau đó sử dụng 2 công cụ mà phần mềm hỗ trợ)
+ Tạo máy chủ: Máy đóng vai trò có IP tĩnh để các máy con kết nối vào, máy có nhiệm vụ tự động kiểm tra và chọn ra máy con của ứng viên trả lời nhanh và chính xác nhất.
+ Kết nối: dành cho máy con khi đã biết IP tĩnh của máy chủ, sau khi Connect thành công vào máy chủ thì câu hỏi và đáp án của chương trình sẽ do máy chủ đưa ra, người chơi chỉ việc đưa ra đáp án đúng trên máy của mình.
[You must be registered and logged in to see this link.]

- Danh sách người chơi: cung cấp một cách rõ ràng danh sách các ứng viên tham gia GameShows cùng với thành tích tương ứng.
- Về cách chơi có nhiều cải tiến nổi bật:
+ Giao diện đồ hoạ cùng hệ thống âm thanh được đầu tư thiết kế lại hấp dẫn hơn.
[You must be registered and logged in to see this link.]

+ Từ câu hỏi số 6 (nghĩa là khi vượt qua mốc 1) bạn sẽ có thêm một quyền trợ giúp mới là Nhờ khán giả tư vấn (tối đa được 3 người, chọn ngẫu nhiên từ danh sách 9 người mà phần mềm đưa ra – máy tính sẽ xử lý cho bạn; tuy nhiên bạn có thể đưa ra đáp án khác với ý kiến của tổ tư vấn).
[You must be registered and logged in to see this link.]

- Chức năng Cài đặt được thiết kế hoàn chỉnh so với version 1.3 gồm 3 phần.
+ Phần tuỳ chọn về bàn phím và âm thanh khá đơn giản bằng tiếng việt bạn có thể tự tham khảo.
+ Phần quản lý dữ liệu (thêm, xoá, sửa) câu hỏi có cải tiến phức tạp hơn so với phiên bản trước: chương trình hỗ trợ bạn nhập ngân hàng câu hỏi theo chủ đề tạo trước (rất tiện lợi cho các bạn có nhu cầu luyện tập trắc nghiệm theo chủ đề), mặc dù chương trình đưa ra 11 mức câu hỏi khác nhau - ứng với mức độ khó; tuy nhiên khi thêm một câu hỏi mới bạn không nhất thiết phải nhập đủ tất cả các mức tương ứng.
[You must be registered and logged in to see this link.]

- Các chức năng phụ khác bạn có thể tham khảo thêm dễ dàng trong phần Help của chương trình. Tham khảo và tải về miễn phí Version1.5 với dung lượng khoảng 19MB tại địa chỉ